Sơn Takeshi cần mở đại lý sơn tốt nhất

“Sơn Takeshi đang cần mở đại lý sơn tốt nhất” với những cơ chế vô cùng hấp dẫn. Đây là một thông tin tuyệt vời nhất dành cho những ai đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh sơn nước.

Bạn đang có ý định mở đại lý bán sơn?

Bạn chưa biết nên chọn đồng hành cùng đơn vị nào giữa hàng trăm thương hiệu sơn hiện nay?

Dưới nội dung bài viết sau đây Sontakeshi.com tin rằng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Sơn takeshi cần mở đại lý sơn tốt nhất

Có nên mở đại lý bán sơn?

Trước khi quyết định khởi nghiệp cùng kinh doanh sơn nước. Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi “có nên mở đại lý bán sơn?”

Có thể bạn chưa biết, cùng với sự gia tăng mạnh mẽ của thị trường bất động sản. Thị trường sơn được đánh giá là rất tiềm năng và tăng trưởng ổn định (khoảng 10%/ năm theo theo thống kê của VPIA (Vietnam Paint and Printing Ink Association / Hiệp hội sơn – Mực in Việt Nam).

Chính vì vậy, có thể kết luận rằng việc mở đại lý sơn được xem là một ý tưởng thông minh trên con đường khởi nghiệp kinh doanh ngày nay.

Và quan trọng nhất là, sơn Takeshi vẫn liên tục đẩy mạnh chính sách mở đại lý sơn trên khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Đây là một cơ hội tuyệt vời giúp bạn làm giàu nhanh với nghề bán sơn.

Tại sao bạn nên chọn đồng hành cùng sơn Takeshi?

Giữa hàng trăm các thương hiệu sơn lớn nhỏ khác nhau trên thị trường. Nếu bạn đang cần mở đại lý sơn tốt nhất với cơ chế và các chính sách ưu đãi, hãy lựa chọn Sơn Takeshi để đồng hành?

Chất lượng sơn:

Tuy không sánh bằng các thương hiệu sơn lớn trên thị trường. Nhưng từ khi có mặt trên thị trường, Sơn Takeshi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng bởi chất lượng vượt trội của mình.

Với Takeshi, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Vì chúng tôi luôn thấu hiểu và muốn vươn xa hơn nữa. Sơn Takeshi luôn cố gắng hết mình để đưa những sản phẩm sơn chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tới gần hơn với người tiêu dùng. Sự góp mặt của những đại lý sơn sẽ là cầu nối giúp chúng tôi làm được điều đó.

Chất lượng của sơn Takeshi được kiểm chứng bằng văn bản bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền là những bằng chứng tin cậy nhất cho chất lượng của thương hiệu này.

(Click vào ảnh để xem chi tiết)

Định hướng rõ ràng

Hãng Sơn Takeshi luôn có định hướng Maketing rõ ràng để hỗ trợ tối đa cho các đại lý phát triển kinh doanh. Những cơ chế chúng tôi đề ra luôn đảm bảo sẽ là tối ưu nhất cho bất cứ ai đang nhen nhóm ý định đầu tư mở đại lý bán sơn.

Sơn Takeshi cần mở đại lý sơn tốt nhất

Và với mục đích mở rộng thị trường kinh doanh, sơn Takeshi liên tục tuyển đại lý bán sơn nước toàn quốc. Trở thành đại lý sơn Takeshi bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về các vấn đề liên quan như:

sơn takeshi tuyển đại lý

Sau đây là quyền lợi cơ bản khi trở thành đại lý sơn Takeshi:

  • Tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn nhất, chính sách chăm sóc chu đáo.
  • Được hưởng doanh số năm hấp dẫn.
  • Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng, quý cao.(theo chính sách của công ty)
  • Được hỗ trợ chi phí vận chuyển
  • Được hỗ trợ đầy đủ công cụ bán hàng như biển hiệu, catalogue, tài liệu bán hàng.
  • Được hưởng chương trình khuyến mại theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.
  • Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật theo tháng, quý, năm
  • Được công ty đào tạo, huấn luyện, chuyển giao quy trình vận hành, chiến lược, kinh nghiệm và bí quyết để kinh doanh các sản phẩm của Công ty.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”. Sơn Takeshi trân trọng mọi cơ hội hợp tác đến từ khắp mọi vùng miền Tổ Quốc. Hãy nắm bắt cơ hội này để thắp sáng tương lai của bạn.

Quý đối tác cần được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn. Hãy liên hệ với Sontakeshi.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Công ty cổ phần Takeshi Việt Nam

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Thành Bắc, P. Xương Giang, TP. Bắc Giang

Email: takeshi.paint@gmail.comWebsite:  http://sontakeshi.com/

Hotline: 0975.381.234

Bài viết trong danh mục tin: Tin tức.